Chiêu trò cho vay tiền lãi suất thấp trong thời nay như thế nào

Thứ bảy - 15/12/2018 08:47
Cho vay tiền ở nước ta hiện nay, trở nên khá đa dạng và phong phú. Vì trên thực tế số lượng tiền và mệnh giá thì không nói đến với đơn vị tổ chức cho vay. Đối với các đơn vị tổ chức tài chính này, xuất hiện nhiều hình thức chiêu trò.

 

Trong hoạt động kinh doanh tiền tệ hiện nay. Khi đi vay tiền cái được nhiều người quan tâm nhất là lãi suất. Hiểu được tâm lý và nhu cầu đó nhiều đơn vị tổ chức đã tung ra và quảng cáo ràm rộ. Nhằm thu hút khách hàng đến với đơn vị của mình nhiều hơn.

Vì vậy, khi nhu cầu lớn, lượng cung hấp dẫn đến một nghịch cảnh hay chiêu trò. Của thời buổi kinh doanh sinh lời nhanh hiện nay ở Việt Nam. Trên thực tế hiện nay, số lượng lớn các phòng giao dịch, chi nhánh, cửa hàng tài chích xuất hiện “như nấm sau mưa” của tổ chức tài chính đang hoạt động. Với biển hiệu cho vay lãi suất thấp ở khắp nơi trên địa bàn mình sinh sống với số lượng dày đặc.

Với việc xuất hiện nhiều tổ chức tài chính hay cửa hàng bằng hình thức vay tiền lãi suất thấp khiến các cơ quan lực lượng chức năng khó có thể nắm bắt, kiểm soát sát sao tình hình hoạt động của từng địa điểm.
 

lai suat thap


 

Với tính chất đặc biệt, phức tạp của đơn vị tài chính cho vay tiền lãi suất thấp rất dễ xảy ra các vấn đề khó giải quyết đối với những cở sở ấy.

Cho vay tiền lãi suất thấp đang trở thành vấn nạn hiện nay, việc này không chỉ làm ảnh hưởng tới tâm lý vay tiền khi rơi vào hoàn cảnh đó. Dựa trên sự tin tưởng làm ăn của nhau cũng như ký kết thỏa thuận của hai bên, khi xảy ra chuyện lừa đảo từ tổ chức thì khách hành đi vay vẫn là đội tượng thiệt thòi.

 

Vay tiền lãi suất thấp thực hiện như thế nào ?

 

Vay tiền lãi suất thấp là hình thức cho vay cho phép khách hàng vay tiền theo một gói dịch vụ nào đó. Nhưng hưởng tính lãi theo tỉ lẽ % so với khoản vay ban đầu là thấp hoặc ít. Nhưng phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như số tiền vay, địa chỉ vay. Bây giời trong xã hội rất phức tạp chiêu trò lừa đảo cho vay tiền lãi suất thấp của các tổ chức kinh doanh. Là chuyện không hề hiếm.

Hình thức tinh vi nắm bắt tâm lý người vay cần tiền gấp, hạn chế thủ tục, giải ngân trong ít phút thì đơn vị cho vay thường áp dụng hình thức:

Khách hàng có nhu cầu vay, bên cho vay sẽ có những chỉ dẫn cho người vay một gói dịch vụ nào đó của công ty mình. Với mức lãi suất nhận được thì khách hàng sẽ trả tiền theo tỉ lệ theo hiệp ước với % giá tiền khách hàng nhận được.

 

vay tien mat
 

Lời khuyên cho bạn đi vay tiền

 

Chọn lựa các tổ chức cho vay tiền lãi suất thấp có uy tín: Sẽ xảy ra nhiều vấn đề phức tạp nếu vay tại các tổ chức không uy tín, lừa đảo. Điều tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin, tham khảo ý kiến nhiều nơi để có thể lựa chọn được tổ chức tài chính uy tín khi có nhu cầu vay tiền.

Tham khảo tổ chức cho vay tiền lãi suất thấp: Việc xuất hiện nhiều các tổ chức tài chính như ngân hàng, đơn vị vay tài chính tư nhân, cửa hàng, tiệm cầm đồ…. sẽ có mức lãi suất giữa các tổ chức đưa ra cạnh tranh, thấp hơn để bạn lựa chọn. Do lãi suất thấp phải trả sẽ thấp đi, tiết kiệm một khoản phí cho người tham gia.

Đọc kỹ điều lệ & hợp đồng: Nhiều lúc một phút không chú ý của bạn như viết sai, chỉnh sửa sau ký, dùng chữ ký giả đã là cho nhiều người đã mất hết cả gia tài. Do đó, cần tìm hiểu kỹ hiệp ước trước khi thỏa thuận rồi mới quyết định ký kết. Trong trường hợp không hiểu hoặc nội dung không rõ ràng cần hỏi lại ngay, yêu cầu giải thích. Cần thiết thì yêu cầu bên làm hợp đồng chỉnh sửa, làm lại hợp đồng để tránh bị “dinh đòn” lừa đảo của đơn vị tài chính đen.

Vay tiền lãi suất thấp nếu sử dụng đúng mục đích thì đem lại nhiều lợi ích cho người có nhu cầu. Nhưng khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin, tham khảo kỹ càng, lựa chọn tổ chức vay uy tín để khỏi rơi vào bậy nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây