bamboo airways là của ai

Thứ sáu - 21/12/2018 17:14
Bamboo Airways sẽ bước đầu sẽ thực hiện các chặng bay nội địa kết. Cùng với các địa phương có những khu nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC.

 

Bamboo airways là của ai ? Bamboo Airways là tên một hãng hàng không trực thuộc tập đoàn FLC. Đươc xem là một tập đoàn lớn của nước ta,  chuyên về đầu tư những lĩnh vực bất động sản. Đối với Bamboo Airways với vốn điều lệ khi thành lập rất lớn khoảng tiền lên đến 700 tỉ VNĐ. Đối với hãng này thành lập với trụ sở chính Sân bay Phù Cát thuộc tỉnh Bình Định. Sau đây Tờ báo chúng tôi sẽ gửi đến các bạn thông tin chi tiết về bamboo airways.

 

Bamboo airways là của ai ? Hoạt động ra sao ?

 

Bamboo Airways được chính phủ Việt Nam – nước ta cho phép hoạt động cho phép bay từ ngày 9 tháng 7 năm 2018.

Theo kế hoạch Bamboo Airways sẽ thực hiện các chặng bay đầu tiên. Thời gian xuất phát sẽ vào quý IV năm 2018. Các chuyến bay sẽ được thực hiện tốt hơn và tần suất sẽ tăng lên trong những năm 2019 và những năm tiếp theo. Hơn nữa hãng máy bay lớn này sẽ có các tuyến nội địa khác.

 

bambooairways

Không lâu sau đó vào ngày 13 tháng 7 năm 2018, tập đoàn FLC thông qua chủ trương, khích lệ tăng vốn điều lệ từ 700 tỉ lệ 1300 tỉ đồng. Số vốn tăng thêm theo những nguồn vốn góp của chủ sở hữu & cổ đông của tập đoàn FLC.

Trong tương lai hãng Bamboo Airways sẽ có những bước phát triển mới. Có những bước hướng đi tốt đẹp hơn trong thời đại mới.

 

Những chuyến bay của Bamboo Airways

 

Đối với những bước ban đầu cần có sự chuẩn bị khá rõ ràng từ nhiêu khâu. Không chỉ tăng về vốn đều lệ. Đối với hãng Bamboo Airways sẽ bắt đầu hoạt động bằng việc thuê những chiếc máy bay của bên thứ 3. Trước lúc cho triển khai và khi nhận máy bay đặt mua từ Airbus. Có thể nói thêm là hãng hàng không Tre Việt (thuộc hãng hàng không Việt Nam) dự định cuối năm 2018 ra cho ra mắt đội tàu bay với 30 tàu bay hiện đại. Vì trên thực tế hiện nay hãng hàng không nay đã ký hợp đồng đăng ký mua 24 chiếc tàu bay Airbus A321neos(một trong những trung tâm sản xuất may bay lớn & nổi tiếng của thế giới).

Hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến có bay chuyến đầu tiên từ ngày 1 tháng 10 năm 2018. Các đường bay tiềm năng sẽ được khai thác triệt để vào ngay từ đầu năm 2019.

Các chuyển bay nội địa sẽ được khai thác từ ngày 10 tháng 10 năm 2018. Hãng có những tuyến bay với các điểm đến sau: Hà Nội, Vinh, Hồ Chí Minh, Qui Nhơn, Nha Trang, Đồng Hới, và Phú Quốc.

 

bamboo airways

Còn đối với các chuyển bay ngoài tuyến đang được khai thác và triển khai.

Không chỉ dừng lại ở những đường bay trong nước đến các tỉnh thành có sân bay của Việt Nam. Mà hãng hàng không Bamboo Airways sẽ triển khai các đường bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam đi của quốc gia liên kết cho phép bay như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Đức, Pháp.
 

Tương lai của Bamboo airways

 

Bamboo airways sẽ là một hãng hằng không phục vụ bay tốt nhất trong tương lai tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở các vốn điều lệ tăng, cung cấp các mẫu máy bay mới mà còn Bamboo airways liên tục tăng liên kết đối với nhà băng. Để mởi rộng thêm các chương trình bay. Với các chặng bay lớn & rộng hơn mang đều hứa hẹn trong một hãng hằng không mới nổi tại Việt Nam.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây