Gia đình có phụ nữ nội trợ là một điều rất hạnh phúc và món quà tốt nhất

Thứ tư - 08/05/2019 16:59

 

Ở Việt nam truyền thông văn hóa lâu đời cho một hướng đi rất tốt. Nhưng xu hướng lập gia đình ở giới trẻ hiện nay chủ yếu theo xu thế hiện đại của cuộc sống. Một gia đình có những cái thú vị riêng và có những điều rất khác nhau của xuất phát từ người vợ, người mẹ trong một gia đình ấy.

Với một người phụ nữ đảm đang thì họ sẽ bị tước hầu như toàn bộ quyền tự do. Bởi việc có những đứa con mới sinh hay đứa khác đang tuổi tập đi chập chững. Thì cần đến sự chia sẻ từ người chồng vì phụ nữ sẽ bị tước mất giấc ngủ suốt đêm và hoàn toàn sẽ quá tải.

 

Người chồng động viên phụ nữ quay trở lại công việc

 

Trong một gia đình nếu đem người vợ ra để so sánh với người giúp việc thì chi phí sẽ rất cao. Vì khi số tiền của trông trẻ, chi phí đi lại, giúp việc nhà, mua sắm quần áo đi làm, chi tiêu cá nhân khi ra đường, những quan hệ xã hội… sẽ ngốn hết khoản tiền ít ỏi phụ nữ đi làm kiếm được.
 

phu nu dam dang

Đàn ông nhìn chằm nhằm vào phụ nữ tỏ vẻ khó hiểu. Phụ nữ sẽ muốn chào tạm biệt các con, rời đi làm, rồi trở về nhà sau sau một khoảng thời gian mà chẳng phải lo lắng gì cả, giống như đàn ông. Thật ra việc đi làm trở lại, dù là làm bán thời gian, gắn liền với những thứ chẳng dễ dàng. Không muốn phải sắp xếp người trông trẻ, không muốn phải để lại giấy nhắn chi tiết về thời gian ăn và ngủ của các con, hay ngồi hút sữa nơi công sở. Phụ nữ sẽ không muốn lao vội về nhà với bộ ngực căng tức sữa, viết séc cho người giữ trẻ trong khi con khóc lóc chờ được bú.

Còn đây là một số lợi ích của việc làm chồng của một người vợ ở nhà và lý do tại sao bạn nên đánh giá cao mọi thứ cô ấy làm cho bạn và các con của bạn.
 

Đàn ông không bao giờ phải lo về bữa tối

 

Một người chồng có vợ ở nhà nội trợ cả ngày chẳng bao giờ phải ngồi nghĩ xem tối nay ăn gì, đàn ông không cần bỏ thời gian nghiên cứu thực đơn hay kiểm tra danh sách đồ cần đi chợ. Cứ đơn giản hơn là đi làm về ngồi xuống nghỉ ngơi, và ăn cơm vợ nấu, toàn những món ngon.

 

Đàn ông có người đi mua đồ đúng sở thích

 

Phụ nữ biết chồng mình thích loại sữa tắm nào, biết khi nào thứ đồ đó sắp hết. Phụ nữ biết cả size đồ đàn ông mặc. Phụ nữ không ngại mua đồ online, nhắc đàn ông thử hàng chục lần và mang đi đổi cho đàn ông cũng không sao cả.

phu nu ban ron vo cong viec gia dinh

 

Đàn ông có giúp việc sống chung nhà

 

Nhà có thể không sạch bong sáng bóng hàng ngày nhưng luôn có đôi bàn tay Phụ nữ chăm sóc. Và đàn ông có thể không nhận ra nhà có vừa được dọn dẹp, hút bụi hay không, nhưng đàn ông chắc chắn nhận ra đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền thuê các dịch vụ giặt ủi chăn, rèm cửa, ga, …

Vào giờ đọc truyện ở thư viện, Phụ nữ lấy sách cho đàn ông trong nhà sẽ làm từ kệ, lấy một đĩa hoặc tạp chí mà đàn ông có thể sẽ thích. Khi trận lụt làm hỏng tầng hầm của phụ nữ phối hợp sửa sang lại. Phụ nữ  luôn tự hào nói rằng bản thân hoàn toàn chịu trách nhiệm đàm phán về mức giá cực kỳ thấp cho vụ đó.

 

Người phụ nữ là điều tuyệt vời nhất

 

Không ai trên thế giới này có thể yêu các con của phụ nữ nhiều. Khi đứa con có tuổi trong gia đình khóc vì các bạn không chơi với nó, trái tim của người phụ nữ rạn vỡ một chút lúc nó ấp cái má đẫm nước mắt vào áo của người phụ nữ. 

Phụ nữ quan sát đứa con mới biết đi của mình ở công viên từ xa, nhưng cẩn thận, để chắc chắn rằng nó không nhặt bất cứ thứ gì lên cho vào mồm hay ăn phải thức ăn khiến nó bị dị ứng. Còn đàn ông là một người trụ cột trong gia đình. Đàn ông biết mình chẳng bao giờ có đủ tiền để chi trả cho việc thay thế phụ nữ hết cả. Bởi vì Phụ nữ vô giá.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây